Chung cư cao cấp là gì? Những tiện ích của chung cư cao cấp

chung cư cao cấp - veradogroup

Chung cư cao cấp,Sự bùng nổ của thị trường mua bán nhà cửa bất động sản dẫn tới việc mua nhà đất gặp không ít khó khăn từ đó các chung cư ngày càng ngày được nhiều người tìm đến hơn và từ đó chung cư cũng được phân ra nhiều phân khúc hơn và chung cư cao cấp là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Chung cư cao cấp là gì?

Trước đây khái niệm cao cấp đối với một chung cư được xác định rất mơ hồ, mọi người thường xác định chung cư cao cấp là một chung cư đắt tiền tuy nhiên khi khai niệm đã được làm rõ với các quy chuẩn hiện nay thì chung cư cao cấp thì sẽ đắt tiền như chung cư đắt tiền chưa chắc đã là chung cư cao cấp

chung cư cao cấp

Theo những tiêu chuẩn thì chung cư cao cấp được xác định khi có những điều kiện như sau:

Diện tích: về diện tích phải đắp ứng ít nhất 70 mét vuông trên từ căn hộ, phải có ít nhất hai phòng vệ sinh và một phòng chính sẽ được bố trí ở phòng ngủ chính của căn hộ, tiếp theo đó phòng ngủ phải có diện tích ít nhất 20 mét vuông.

Nội thất: Đối với căn hộ cao cấp  tất cả các khu vực phòng khách phòng ngủ và khu vực bếp nhà tắm , vệ sinh phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nội thất.

Vật liệu xây dựng: phải được trang bị các vật liệu an toàn thân thiện, có độ bền cao, chất lượng cao.

Mật độ xây dựng và vị trí : về mật độ xây dựng không được chiếm quá 45%, phải được xây dựng không cách chung tâm đường phố chính quá 500m.

chung cư cao cấp

Các khu tổ hợp: tích hợp các khu trung tâm mua sắm, công viên, khu vui chơi giải trí,…

Những tiện ích của chung cư cao cấp

Thuận lợi về vị trí và giao thông:

Khi sở hữu chung cư cao cấp hiển nhiên bạn sẽ có một vị trí rất đắc địa khi gần trung tâm để có thể đi làm một cách nhanh chóng, thuận tiện cho việc đưa đón con trẻ đi học. Với một mật độ thấp sẽ giúp bạn hạn chế và tránh những tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm, khói bụi, ô nhiễm, tránh những tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cảnh quan của chung cư

chung cư cao cấp

Một chung cư cao cấp phải có một không gian thật thoáng đãng và trang bị cho mình những khu vực để tạo một màu xanh cho khu vực nhưng một công viên, khu vực để có thể đi dạo thoáng mát. Đây là một điều cần thiết hiện nay khi phải sống giữa những khu vực có quá nhiều công trình xây dựng gây nên sự ngột ngạt với một công viên màu xanh sẽ là điểm nhất giúp xóa tan điều đó.

Phòng cháy chữa cháy

Khi lựa chọn chung cư đây là một yếu tố quyết định cho sự an toàn cho bản thân bạn và gia đình, với một hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy, bình cứu hỏa được trang bị đầy đủ sẽ tạo cho bạn sự an tâm nhất định khi không may có hỏa hoạn xảy ra. Bên cạnh đó cần phải chú ý đến các lối thoát hiểm bở đây là lối thoát an toàn nhất khi có cháy, phải kiểm tra xem các lối thoát hiểm có được trang bị cửa chống cháy hay không, có thể hoạt động mà không gặp vấn đề gì hay không.

Khu vực để xe máy và ô tô:

Đối với một gia đình hiện này thông thường sẽ có ít nhất từ 1-2 xe máy và 1 oto thế nên vấn đề tưởng chừng nhưng đơn giản nhưng lại trở nên phức tạp nếu bạn đang ở trung tâm một đô thi phát triển hay hơn đó khi bạn ở một chung cư căn hộ. Trước khi quyết định đầu tư thì bạn nên kiểm tra cơ sở hạ tầng của khu vực giữ xe này so với quy mô của các căn hộ có đáp ứng đủ hay không, tránh những vấn đề sẽ phát sinh không đáng có xảy ra.

An ninh, an toàn trong chung cư:

Việc an ninh vẫn là thứ mà mọi người đều quan tâm vì đâu một ai muốn tài sản của mình bị ảnh hưởng. Chung cư cao cấp sẽ mang tới cho bạn sự yên tấm đó từ việc ra vào căn hộ của mình đều được trang bị thẻ từ, khóa,.. đến việc ra vào khu sẽ luôn có bảo vệ giám sát 24/24 camera được trang bị đầy đủ để tiện cho việc truy xuất bất kể thời gian nào.

Các khu tổ hợp đi kèm

chung cư cao cấp

Đây là một tiện ích đi kèm chung cư cao cấp, các trung tâm thương mại, trường học, bể bơi, khu tập luyện và những công trình khác tùy vào chung cư sẽ được tích hợp để đáp ứng nhu cầu của cư dân, đám bảo chất lượng cho việc sinh sống ở nơi đây trở nên cao cấp thật sự.

SĐT: 0262 6278 888

Email: veradogroup@gmail.com

Fanpage:  Bất động sản Verado Đăk Lăk

website: https://veradogroup.com/

Địa chỉ: G47 Tôn Đức Thắng – P. Tân An. TP BMT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.