Kinh nghiệm mua căn hộ giá rẻ: 4 lưu ý cho người lần đầu mua

căn hộ giá rẻ

Để tìm được một căn hộ giá rẻ tốt, trước tiên hãy tìm cho mình một môi giới tốt

Khi tìm mua một căn hộ giá rẻ, chúng ta thường thường truy cập mạng để tìm hiểu, nhưng thường thì sẽ là tin ảo, thông tin, hình ảnh rất đẹp nhưng khi đi thực tế thì sẽ khiến chúng ta ngã ngửa.

Vậy điều đầu tiên khi bạn muốn tìm một căn hộ giá rẻ thì hãy tìm được một môi giới tốt cho mình, người này sẽ giúp bạn tham khảo giá thị trường tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tìm được một căn hộ giá rẻ như ý.

căn hộ giá rẻ

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

Đây là yếu tố thứ hai, khi hội tụ đầy đủ yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa thì sẽ giúp ích cho bạn.

Yếu tố đầu tiên là Thiên thời. Đây là yếu tố có khả năng căn hộ giá rẻ của bạn mua nó sẽ nằm trong khu dự án quy hoạch như: Xây cầu, mở đường, mở trung tâm thương mại… trong tương lai sẽ tăng giá. Tuy nhiên, bạn cũng nên tính toán vốn mua đầu tiên trước khi mua căn hộ giá rẻ, bởi vì trong tương lai bạn có thể sẽ bán căn hộ để chuyển chỗ ở đến nơi khác hoặc chuyển công tác.

Yếu tố thứ hai là Địa lợi. Trước khi quyết định mua căn hộ giá rẻ, bạn nên tìm hiểu vị trí của nó để tiện di chuyển đến những địa điểm công cộng như: Bệnh viện, chợ, siêu thị, trường học … ở đó an ninh có an toàn không?

Yếu tố thứ ba là Nhân hòa. Đây cũng là yếu tố quan trọng, nếu bạn muốn mua một căn hộ giá rẻ chung cư ở phố, đôi khi bạn đi làm về thì bắt gặp các trường hợp hàng xóm “tra tấn” bạn bằng những giọng hát “tuyệt vời”, và bạn cũng nên để ý tình hình an ninh ở đó nhé.

căn hộ giá rẻ

Căn hộ giá rẻ có còn đủ giấy tờ và chủ đầu tư uy tín

Bạn nên tìm hiểu căn hộ giá rẻ đó có đầy đủ giấy tờ pháp lý hay không? Để tránh trường hợp tranh chấp sau này. Đồng thời, bạn cũng nên tìm một chủ đầu tư lớn, uy tín trong lĩnh vực này.

Sống thử

Yếu tố cuối cùng là sống thử. Bạn cân nhắc có nên thuê một căn hộ giá rẻ chung cư và sống thử xem để xem xét các vấn đề như hầm để xe an toàn không? Có bị ngập nước không? Tình trạng an ninh ở đó như nào, có an toàn không? Phí quản lý? Có sự tranh chấp giữa chủ đầu tư và người mua không? …

Khi sống thử thì bạn sẽ tìm hiểu ra rất nhiều vấn đề, điều này sẽ giúp bạn dẫn đến quyết định nên mua căn hộ giá rẻ chung cư đó không?

căn hộ giá rẻ

Trên đây là một số ý kiến giúp bạn có kinh nghiệm lần đầu tiên mua căn hộ giá rẻ, hy vọng điều này sẽ giúp các bạn tìm được cho mình một căn hộ giá rẻ vừa ý nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sđt: 0262 6278 888

Email:   veradogroup@gmail.com

Fanpage:  Bất động sản Verado Đăk Lăk

trang web:  https://veradogroup.com/

Địa chỉ: G47 Tôn Đức Thắng – P. Tân An. TP BMT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.