MUA BÁN NHÀ ĐẤT, CĂN HỘ TẠI BUÔN MA THUỘT NĂM 2022

mua bán nhà đất

mua bán nhà đất

Buôn Ma Thuột nơi được mệnh danh là có khí hậu gần giống Đà Lat, chính vì thế mà có thể nói đây là một thành phố nên sống. Ngoài ra nơi đây còn quy tụ nhiều nền văn hóa các dân tộc sinh sống khác nhau. Chính vì thế nơi đây cực kì phát triển kéo theo đó là nhu cầu nơi ở tăng cao, việc mua bán nhà đất và cho thuê căn hộ cao cấp cũng được phát triển

1.Mua bán nhà đất

mua bán nhà đất

Trên địa bàn hiện nay nổi lên khá nhiều điểm bán đất, có thể là đất nền, đất thổ cư… Trong đó thì hiện nay đang nổi lên 1 dự án khu đô thị Tân An. Có lẽ đây là sẽ là dự án có thể triển khai nhanh trong đầu năm tới sẽ thu hút được nhiều các nhà đầu tư.

Điểm sơ qua dự án thì ta có thể thấy được rằng. Quy mô dự án khá lớn với tổng diện tích gần 22 ha. Dân số 5.500 người với số vốn đầu tư là 614 tỉ đồng. Đây là dự án có thể nói là có tiềm năng nhất nửa đầu năm 2023. Một phần cũng nhờ vào quy mô triển khai hoành tráng, tổng quan sơ bộ thì thấy cũng có tiềm năng lớn. Cho lên đây là dự án rất đáng để đầu tư.

Tiếp theo có thể nói đến những mảnh đất thổ cư trong thành phố cũng được mua bán mạnh mẽ đặc biệt là trong nửa đầu năm 2022 và cuối năm 2021 giá đất được đẩy lên cao sự mua bán liên tục được diễn ra trong đó thấy được những lô đất ở đường Phan Bội Châu, Y Moan, Hà Huy Tập, Amakhe, Đồng khởi được rao bán liên tục. Nguyên nhân chính khiến cho đất thổ cư được lên giá vì nó là loại đất để ở hay buôn bán khá là an toàn vì không phải tranh chấp đất đai, thủ tục mua bán nhanh gọn lẹ.

mua bán nhà đất

Cuối cùng là những căn nhà có sẵn đây là loại mua bán cũng rất phổ biến vì không phải tốn công xây dựng, chi phí hợp lý, mua có thể vào ở luôn rất là tiện lợi. Loại mua bán nhà đất này  này cực kì thích hợp cho những người mới chuyển đến khu vực này sinh sống, hay những người thích đầu tư để có thể mở hàng quán buôn bán.

 

Qua những điều trên cho ta thấy tuy đây là thành phố đang phát triển nhưng vẫn rất thích hợp để đầu tư lâu dài và sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho hôm nay và mai sau.

2. mua bán nhà đất, mua bán căn hộ

Ngoài việc phát triển nhà đất thì Buôn Ma Thuột cực kì phát triển việc mua bán căn hộ điển hình là căn hộ của Hoàng Anh Gia Lai. Lí do được ưa chuộng cũng như nhà đất đó là sự tiện lợi, an ninh cao, giá rẻ so với các hình thức mua bán nhà đất còn lại. Không những thế căn hộ khá là đầy đủ tiện nghi người mua chỉ việc vào ở.

mua bán nhà đất

Tuy nhiên để mua được căn hộ ưng ý cho mình và mọi thứ đều tiện lợi chúng ta cần trang bị nhiều kiến thức như

  1. Vị trí của căn hộ nằm ở đâu: Căn hộ có thể xây ở trong thành phố hoạc ngoài thành phố. Chúng ta cần phải biết nhu cầu của mình là gì để có thể chọn căn hộ thích hợp.
  2. Chủ đầu tư xây dựng là ai: Đây là kiến thức cực kì quan trọng vì nó sẽ quyết định đến chất lượng của tòa căn hộ bạn muốn ở. Nếu chủ đầu tư là những người có uy tín và đã xây dựng được nhiều căn hộ thì nên mua. Ngoài ra bạn còn pahir tìm hiểu giấy phép đầu tư và giấy phép xây dựng của dự án hoạc nếu kĩ hơn thì bạn nên hỏi những người đã sống ở căn hộ mà bạn muốn mua như vậy bạn sẽ yên tâm hơn.
  3. Các thủ tục giấy tờ phải rõ ràng lành mạch, phải có giấy tờ mua bán đàng hoàng, các điều khoản trong hợp đồng cần phải dễ dàng nắm bắt, có thỏa thuận hợp tác về các phí dịch vụ, quy trình giao dịch thanh toán…
  4. Vấn đề tài chính: Lựa chọn những căn hộ vừa tiền. Phải tính toán được những chi phí phát sinh để tránh những rủi ro không cần thiết.
  5. Các tiện ích, gửi xe, hệ thống an ninh… Đây là vấn đề khá quan trọng vì nó chính là khoản chi phí thu dài hạn của căn hộ bạn vừa mua. Bạn cần tìm hiểu xem nơi để xe của bạn có thuận tiện không. có đảm bảo an toàn không mức thu như thế nào. Còn về hệ thống an ninh  cần tìm hiểu xem rằng các camera ở tòa nhà phải hoạt động 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy cần phải đầy đủ không thể qua loa được. Và cuối cũng cầu thang thoát hiểm phải luôn trong tình trạng có thể hoạt động được mỗi khi cần thiết.

Qua những điều trên đây là điều mà Verado muốn bạn lưu ý khi mua đất hay căn hộ tại Buôn Ma Thuột. Nếu bạn muốn mua bds tại đây thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn những điều bạn mua luôn là tốt nhất.

 

Sđt: 0262 6278 888

Email: veradogroup@gmail.com

Fanpage:  Bất động sản Verado Đăk Lăk

website: https://veradogroup.com/

Địa chỉ: G47 Tôn Đức Thắng – P. Tân An. TP BMT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.