Quy hoạch dự án Khu đô thị Ân Phú Buôn Ma Thuột

khu đô thị Ân Phú - Veradogroup

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ÂN PHÚ BUÔN MA THUỘT ĐĂK LĂK

Tổng diện tích có 80m2 – 100m2 – 125m2

Vị trí địa lí dự án Khu đô thị Ân Phú Buôn Mê Thuột

Dự án khu đô thi Ân Phú cách trung tâm thành phố khoảng 5km về hướng phía bắc, sở hữu vị trí địa lí vô cùng đắc địa, nằm giữa trục xuyên tâm  thành phố với thị trấn Quảng Phú – huyện Cư M’ gar và thị xã Buôn Hồ. Tuyến đường này tập trung đa dạng các tiện ích công cộng như: trường đại học Buôn Ma Thuột cách khoảng 1km, trường Hoàng Việt, bệnh viện đại học Y dược Buôn Ma Thuột, bệnh viện Nhi Tâm Đức, cách các trung tâm thương mại, ngân hàng lớn… không quá xa.

Khu đô thi Ân Phú

Những tiện ích của dự án khu đô thị Ân Phú Buôn Ma Thuột:

Dự án khu đô thị Ân Phú được thiết kế xây dựng hiện đại thể hiện khu đô thị mới cao cấp và được áp dụng những công nghệ tiên tiến thông minh, cung ứng đa dạng chuỗi dịch vụ, tiện ích như: Công viên cây xanh, trung tâm thương mai, nhà văn hóa, trường mầm non, khu vui chơi giải trí, hệ thống an ninh nghiêm ngặt (canh trực, khoảng soát camera, đội ngũ bảo vệ tuần tra)

Dự án Khu đô thị Ân Phú là khu đô thị đầu tiên với việc triển khai bán đất nền tại TP Buôn Mê Thuột. Có tổng diện tích khoảng 19,5Ha. Trang trị cơ sở hạ tầng của dự án đến hiện tại đã hoàn thành 100% và đã có sổ hồng từng lô. Dữ án đã và đang trong quá trình xây dựng có 2 công trình tiện nghi là trường mẫu giáo và nhà văn hóa, dự báo sẽ hoàn thành sớm trong tháng 12 này.

Dự án khu đô thi Ân Phú nằm ở số 753 – Thỉnh lộ 8 – Phường Tân An – TP BMT. Khu vực cách ngã sáu tầm khoảng 6km và cách trường đại học Buôn Mê Thuột khoảng 1,5km.

Tiện ích của dự án:

Tiện ích nội khu: có 3 công viên lõi rộng, trường mẫu giáo, nhà văn hóa và các nhà xã hội khác. Cách nhau khoảng vài trăm mét.

Tiện ích ngoại khu: Gần Bệnh viện đại học BMT, Trường đại học BMT, Cao đẳng FPT, Đại học Đông Nam Á, trường liên cấp Hoàng Việt và các cơ quan nhà nước khác.

Khu đô thị Ân Phú

Cơ hội tiềm năng phát triển: Khu đô thị Ân Phú nằm sát  bên cạnh cụm công nghiệp Tân An nhưng dự định thời gian sắp tới CCN sẽ di chuyển đến nơi khác. Dự án Ân Phú nằm giữa khu đại quy hoạch hướng bắc của thành phố, những khu hiện nay đang là rừng cao su sẽ khai thác qui hoạch và xây dựng 12 cơ quan nhà nước, bến xe và các trung tâm thương mại. Hiện nay khu vực này được coi là trung tâm mới của tp BMT nhờ khu qui hoạch và 2  dự án nổi bật nhất của thành phố là EcoCity và Ân Phú. Khu đô thị Ân Phú dự kiến trong tương lai tới sẽ mở ra các tuyến đường lớn và 3 tuyến đường đại lộ chính tại khu vực này là đường quốc lộ 14, tỉnh lộ 8 và đường vành đai.

Từ những thông tin mà VERADO cung cấp trên sẽ hữu ích cho các khách hàng và những nhà đầu tư, xem thêm nhiều thông tin dự án bất động sản mới nhất tại Buôn Ma Thuột

Liên hệ ngay với chúng tôi

SĐT: 0262 6278 888

Email:    veradogroup@gmail.com

Fanpage:  Bất động sản Verado Đăk Lăk

Trang web:   https://veradogroup.com/

Địa chỉ: G47 Tôn  Đức Thắng – P. Tân An. TP BMT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.