Top 4 công ty bất động sản uy tín tại Đăk Lăk

công ty bất động sản

Như chúng ta đã thấy trong những năm gần đây đất tại Đăk Lăk là một trong số khu vực Tây Nguyên được nhiều nhà đầu tư và khách hàng bất động sản để ý tới, giá đất ở đây cũng vì thế mà trở nên cao hơn so với mặt bằng chung. Từ việc đất tại Đăk Lăk sốt lên thì nhiều công ty bất động sản từ đó mà cũng ra đời hàng loạt.

Các công ty bất động sản ra đời là nơi để các khách hàng tin tưởng chọn cho mình những sản phẩm về bất động sản có giá trị lâu dài về sau. Để tìm được một sản phẩm bất động sản tốt và chất lượng nhất khách hàng cần phải tìm hiểu các công ty bất động sản để phù hợp với kinh tế hiện có và có giá trị lâu dài.

Vậy, có quá nhiều công ty bất động sản mọc lên làm cho các nhà đầu tư và các khách hàng bất động sản hoang mang và không biết đâu là nơi uy tín để hợp tác thì sau đây là một số công ty bất động sản uy tín được nhiều nhà đầu tư và khách hàng bất động sản lựa chọn.

1.Công ty Bất động sản Hoàng Kim

Công ty hoạt động trên các lĩnh lực mua bán và môi giới bất động sản tại Buôn Ma Thuột và trên toàn tỉnh Đăk Lăk. Công ty có quy mô đất rộng khắp khu vực, có nguồn lức nhân viên dồi dào, các sản phẩm của công ty đa dang bao gồm đất nền, nhà, căn hộ, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, và các dự án lớn hiện này tại khu vực Buôn Ma Thuột,…

Công ty Bất động sản Hoàng Kim là một trong những coong ty uy tín tại Đăk Lăk được nhiều nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn để hợp tác,.

Địa chỉ: 82 Ngô Quyền, Thắng Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Số điện thoại: 026233966688

Email: bdshoangkim.bmt@gmail.com

2. Công ty bất động sản Lê Gia Group

Lê Gia Group là công ty bất động sản có tiếng uy tín tại Buôn Ma Thuột, với tầm nhìn và sự mệnh mang đến những giá trị tốt nhất và đóng góp vào sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước chúng ta, tạo cho cuộc sống con người ngày càng tốt đẹp hơn.

Công ty có lực lượng nhận viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cho công việc, chuyên nghiệp chong các lĩnh lực: tư vấn xây dựng, môi giới bất động sản, kinh doanh bất động sản, dịch vụ pháp lý bất động sản.

Địa chỉ: 30 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột

Số điện thoại: 0262 3983 939

3. Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Verado

Verado hiện đang hoạt động tại khu vực gần trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, chuyên cung cấp các dự án hàng đầu tại Buôn Ma Thuột như khu đô thị Ân Phú, Ecocity Premia, Thành phố Cà Phê. Ngoài ra công ty còn có các sản phẩm như đất nền, nhà ở, mặt tiền kinh doanh, chung cư và căn hộ uy tín và chất lượng.

Về đội ngũ nhân viên công ty có kinh nghiệp trong các lĩnh vực, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc phục vụ khách hàng. Verado luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và mang giá trị lâu dài.

Địa chỉ: G47 Tôn Đức Thắng, Phường Tân An, Thành Phố Buôn Ma Thuột

Số điện thoại: 0262 6278 888

Thư: veradogroup@gmail.com

Trang web: https://veradogroup.com/

Fanpage: Bất động sản Verado Đăk Lăk

4. Lộc Sơn Hà Land

Lộc Sơn Hà Land là một trong những công ty bất động sản lớn và có tiếng tại Đăk Lắk nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Lộc Sơn Hà sẽ cung cấp cho khách hàng về các dịch vụ đầu tư và kinh doanh bất động sản tốt nhất.

Đến với Lộc Sơn Hà khách hàng sẽ được các nhân viên và chuyên viên bất động sản tư vấn và hướng dẫn để đưa ra những quyết định tốt nhất từ phía khách hàng.

Địa chỉ: 124 Ngô Gia Tự, Phương Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột

Số điện thoại: +84 981 997 997

công ty bất động sản

 

Tổng kết

Như trên chúng ta đã cùng tìm hiểu được 4 công ty bất động sản uy tín tại Buôn Ma Thuột, họ đều là những công ty cung cấp các dịch vụ và sản phẩm về bất động sản nhưng mỗi công ty có một lối đi riêng, một tầm nhìn riêng và có những thành công riêng của mình, ngoài ra họ có một điểm chung đó là làm hài lòng và đếm đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Mọi người có nhu cầu tìm hiểu thể về các công ty bất động sản trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk có thể xem thêm tại bat dong san bmt và theo dõi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin bất động sản có ích.

Sđt: 0262 6278 888

Email: veradogroup@gmail.com

Fanpage:  Bất động sản Verado Đăk Lăk

website: https://veradogroup.com/

Địa chỉ: G47 Tôn Đức Thắng – P. Tân An. TP BMT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.